Vi phu là xà – Văn án

Bị bất hạnh vùi thân trong một trận nổ kinh hoàng. Khi mở mắt ra, nàng những tưởng rằng mình đã chết, nhưng đâu ngờ, trong tình trạng không biết không hay, nàng đã vô tình rơi vào một thời không khác.

Này cũng chấp nhận số phận đi thôi. Lại sống thêm một lần nữa, nàng nhất định sẽ hảo hảo trân trọng cuộc sống mới này.

Nhưng … nhưng cư nhiên… nơi nào không đến, nàng lại đến nhằm vương quốc rắn, loài vật mà nàng kinh tởm nhất trên đời. Thế là, cuộc sống của nàng từ đây, ngoại trừ đêm đêm sợ hãi, thì cũng chỉ có ngày ngày trốn chạy. Bi ai a! Nếu sớm biết, nàng mới không thèm rơi vào cái thế giới biến thái này, thà rằng lúc ấy chết đi, mười tám năm sau lại thành một trang hảo hán.

Bất quá, ngẫm nghỉ lại, ông trời cũng xem như không hoàn toàn ghét bỏ nàng, để cho nàng gặp được hắn. Hắn, từ đầu đến cuối, luôn luôn ở bên cạnh nàng, dùng cả tính mạng để bảo vệ nàng, dùng cả trái tim để yêu thương nàng, bao bọc nàng bằng cả tình yêu không cần đền đáp.

Nàng những tưởng mình cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc thuộc về mình. Cư nhiên… cư nhiên… hắn chết tiệt… dám lừa dối nàng. Hắn đem nàng ăn sạch từ đầu đến đuôi rồi mới để lộ cho nàng biết hắn … hắn vốn dĩ là xà nhân.

Nàng kinh hoàng chỉ có thể không ngừng chạy trốn…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s