Vi phu là xà – Chương 3

Chương 3: Sắc lang hay sắc nữ.

Bất quá, nghĩ đi nghĩ lại, ta thấy yên tâm hơn rất nhiều. Dưới tình huống đó, hắn cũng không có suồn sã với ta, ít nhiều chứng minh được hắn có thể…uhm… có lẽ là… không phải sắc lang đi! Ta nơi này thật ra thân đơn thế cô, không tiền không bạc, không năng lực, cũng không hiểu chút gì về hoàn cảnh xung quanh, lúc này, để cho ta có thể dựa giẫm vào cũng chỉ có một mình hắn. Trước, ta còn không dám tin tưởng nhân phẩm hắn nên chỉ có thể giả ngây giả dại. Mà giờ, ta không hoàn toàn tin tưởng nhưng cũng có thể buông lõng tâm một chút.

Tuy nói là đương suy nghĩ, nhưng hai tay ta vẫn không ngừng mặc lại y phục. Nói giỡn sao, lỡ như giữa chừng mà hắn quay đầu lại, hoặc giả kẻ nào đó đến đây, ta còn phải không chịu thêm một trận muối mặt nữa! ?

Mười phút trôi qua… ta đầu đầy hắc tuyến, gỡ từng lớp áo ra, cẩn thận mặc lại một lần nữa, buộc buộc, cột cột.

Lại mười phút nữa trôi qua… ta mặt tái mét, một lần nữa cỡi, một lần nữa buộc, cột cột… lại cởi, lại buộc, lại cột…

Ước chừng một lúc khá lâu, ta nghe tiếng hắn ho khụ khụ, biết là hắn sốt ruột rồi. Nhưng mà, này… Ông trời ơi! Ta lệ đã muốn lưng tròng, ngửa cổ lên trời, thật hận không thể gào lên thành tiếng. Thiên thiên đại ca ca! Đừng chơi ta nữa! Quần áo này… loại quần áo cổ đại này… làm sao ta biết mặc. Ta không biết mặc a!

Ta từng bước đi đến đằng sau hắn, đưa tay giựt giựt gấu áo hắn.

“Uhm.” Hắn chắc giận nên không quay đầu lại nhìn ta mà lên tiếng.

“Giúp muội mặc đồ, đồ này, muội không biết mặc.” Hắn nghe ta nói xong, cả người cứng đờ nhưng rất nhanh đã trở lại như cũ. Xoay đầu lại, hắn đưa hai tay lên dai dai hai bên nguyệt thái dương của mình, thở dài một tiếng, rồi mới nhăn mặt liếc ta mà nói:

“Ta chỉ muội mặc, một lần này thôi, phải chủ ý nhớ kỹ.”

“Uhm.” Ta mắc cỡ cúi đầu. Đại ca à, ta thật cũng rất muốn thở dài a. Da mặt ta có dày đến đâu cũng chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi đã bị bào mòn mất rồi. Ta trong lòng đã sớm khóc đến không còn ra nước mắt nữa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s