Vi phu là xà – Chương 2

Chương 2 – Cái bang ca ca cư nhiên là soái ca!

Ca ca, muội đói bụng.” Ta lên tiếng. Hắn thở dài một hơi rồi nói: “Cá còn chưa chín, muội trước tắm rửa thay đồ đi, vừa kịp cá chín rồi ăn.”

Muội sao lại phải tắm?” Ta hỏi.

Ca ca ngươi sẽ không phải là sắc lang trong truyền thuyết tính dụ ta tắm để nhìn ngắm thân thể cô nương ta nha. Ta ở trong lòng kinh hoàng thầm nghĩ, lại nâng cặp mắt tám chín phần mười ý tứ như đang nhìn tên dâm tặc mà nhìn hắn. Hắn đẩy ta ra khỏi lòng ngực, liếc ta từ trên xuống dưới, rồi rất không khách khí lấy tay phủi phủi chổ áo trước ngực, vẻ mặt nhăn nhó như đang làm cái gì ghê tởm lắm, còn dùng một giọng nói rất ư là khinh bỉ đả thương tâm linh yếu ớt của ta: “Ngươi quần áo rách rưới, toàn thân bẩn thỉu, rất hôi hám, còn không muốn tắm?”

Ta ngất, mỗ cái bang, mỗ rừng rú, nói ta hôi, nói ta rách rưới, ông trời ơi, cho một đạo sét đánh đánh ta văng khỏi nơi này đi a.
Nhưng muội không có đồ thay.” Ta cố nén bi ai lên tiếng.

Trước mặt tạm đồ ta vậy.” Hắn với tay lấy cái tay nải bên cạnh mở ra lục lục.

Không nên a! Ta không muốn mặc đồ cái bang, không muốn gia nhập cái bang hội. Ta trong lòng hung hăng phản đối, bất quá ta vẫn đưa tay nhận lấy bộ y phục trắng sữa hắn đưa cho. Này trông cũng sạch sẽ, tuy là hơi cũ một chút. Ta cầm lấy rồi bước xuống suối.

Ca ca, ngươi phải hứa tuyệt đối không được nhìn lén ta tắm.” Ta sực nhớ vội lên tiếng cảnh báo hắn.

Ta nhìn lén muội làm gì?” Mỗ nam nhân bất mãn lên tiếng.

Với lại, ca ca, ngươi tuyệt đối không được quay đầu lại, để ta biết được ngươi quay đầu lại nhìn ta, ta cũng sẽ nói là ngươi nhìn lén ta.” Ta chống nạnh nhìn hắn, vì danh dự hoàng hoa khuê nữ của ta mà bổ sung. Thân thể ta nếu để cho mỗ cái bang nhìn thấy lỡ như hắn nổi lòng cầm thú đòi chịu trách nhiệm với ta, ta đây không phải liền trực tiếp nhận mệnh trở thành cái bang phu nhân sao? Hu hu. Ta mới không chịu a!

Được.” Mỗ cái bang lười phản ứng, đáp trả một tiếng.

Ta yên tâm cởi đồ, nhảy cái ùm xuống suối, nước văng lên tung tóe. Có nữ nhân nào mà không thích sạch sẽ a, ta bên này kì kì, cọ cọ rồi chà chà, sát sát, bên kia ta bắt chuyện với hắn:
Ca ca, dưới nước chắc không có rắn chứ ?” Ta bất quá hỏi bâng quơ.

Chắc chắn có.” Nhưng người nào đó trả lời rất chắc chắn. “Bất quá…”

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa !” Ta thét một tiếng chói tai, lại lấy tốc độ nhanh hơn con thỏ nhảy vọt một cái lên bờ.

Ở đằng kia, mỗ nam nhân không nghĩ tới chuyện gì làm ta bất chợt la làng như vậy, lập tức qua đầu lại, liền bị ta hung hăng chạy tới nắm lấy cổ áo, a, không đúng, hắn mặt áo hở cổ thì làm gì có cổ áo, ta nhanh chóng chuyển sang nắm hai lọn tóc phủ trước mặt hắn.

Ca ca, vì sao không nói trước với ta.” Ta gào lên.

Hắn sửng sờ, hai mắt mở to, nhìn rất là vô tội hỏi ta : “Nói trước gì?”

A, người này cư nhiên giả điên, ta hung hăng giựt thật mạnh hai lọn tóc của hắn, hắn đau đến nhăn nhó, ta gằn từng tiếng từng tiếng một, ta biết ta lúc này muốn bao nhiêu hung dữ có bấy nhiêu a:

Tại sao không nói trước với ta dưới suối có rắn? Còn bảo ta đi tắm? Không phải cố ý muốn chơi ta?”

Hắn nhìn ta không lên tiếng, khuôn mặt lại bổng chốc đỏ bừng lên, nghiêng đầu sang hướng khác né tránh ánh mắt của ta. Này… này còn không phải là ngươi có tật giựt mình, làm chuyện ác nên lương tâm cắn rứt?! Ta tức giận đến tơ máu hằn lên cả hai bên mắt. Ông nội nó, phải biết là lão nương sợ nhất là rắn a! Ta kéo tóc hắn một cái nữa thật mạnh, buộc hắn quay đầu lại đối diện với ta. Đến lúc này ta mới có dịp nhìn rõ khuôn mặt hắn… mặt hắn đang nhăn nhó vì đau… cư nhiên… cư nhiên lại… trừ bỏ một chút dơ cũng xem như rất có nét a! Ta nhìn hắn đến ngẩn ngơ, hai tay tự giác kéo kéo, vén vén những lọn tóc toán loạn của hắn ra đằng sau, lau lau chùi chùi vài chổ lem trên mặt hắn. Vì trên tay ta còn ướt nên một số vệt đen bị dính nước tróc ra… người này, người này cư nhiên…

Ngón tay trỏ bàn tay phải của ta run run lên chỉ vào mặt hắn, ta quát: “Ngươi, ngươi vì sao không nói sớm ?”

Hắn nheo mắt nhăn mày nhìn ta, nữa ngày sau mới miễn cưỡng lên tiếng: “Được rồi, là ta không tốt, không nói trước với muội dưới suối có vài con bạch xà, bất quá chúng …”

Không không.” Ta vội cắt ngang lời hắn. Ngón tay đang chỉ vẫn không ngừng run run, hỏi lại: “Tại sao không nói sớm với ta, ngươi… ca ca ngươi… thật ra… thật ra nhìn rất không tệ nha…”

Không chỉ là không tệ, bỏ đi lem nhem còn trông rất suất nữa là đằng khác. Ta cười tít mắt, còn mỗ soái ca thì đầu đầy hắc tuyến, tay nắm chặt thành đấm. Ta không biết lại còn rất không thức thời, tiếp tục nói: “Cư nhiên lại suất đến như vậy!” Là rất suất a, suất đến nỗi khiến ta nhìn say đắm a!

Đương lúc ta đang tim hồng bắn ra tứ phía, bỗng nhiên « Cốc » một tiếng, một nắm tay đã hung hăng đáp xuống đỉnh đầu ta, biểu thị mỗ nam nhân đã hoàn toàn mất đi lí trí cùng kiên nhẫn.

Hu hu. Đau nha.” Ta ôm đầu khóc ròng trách cứ hắn: “Ca ca, ngươi nghiện đánh người cùng phải tránh cái đầu ta a!”

Còn nói nữa ta tét mông.” Mỗ bạo lực đến giờ bộc phát.

Ca ca, mặt ngươi đẹp nhưng lại bị biến thái a, khen ngươi cư nhiên cũng bị đánh.”

Cốp.” Người nào đó vẫn chưa biết thức thời mà ngậm miệng lại cho nên trọn trọn vẹn vẹn ăn thêm một cái cốc nữa vào đầu. Thật xui xẻo, người đó chính là ta !!

Mỗ bạo lực bạo phát xong vẫn chưa thấy hả giận, trợn mắt to nhìn ta, gân xanh nổi cuồn cuộn trên mặt, còn thở phì phì ra tiếng. Nói thật, ta cũng không biết ta chọc gì hắn mà hắn lại giận dữ như vậy. Lẽ nào là không thích người khác khen mình?! Người đâu thật kỳ quái! Ta bất mãn lộ ra mặt nhưng bất quá khuôn mặt hắn ta nhìn vẫn thấy rất thuận mắt a. Ta đưa tay quẹt quẹt khóe miệng, nhằm ngăn đi một dòng nước miếng nhân lúc ta không để ý, mà trào ra ngoài với ý đồ làm cho ta xấu mặt.

Ta lúc nào nói qua là ta xấu.” Giọng hắn lúc này rất miễn cưỡng, nhàn nhạt thốt ra, đại khái như là đã thúc thủ bó tay, chịu thua trước dâm uy cuồn cuộn của ta rồi cũng nên.

Ngay khi ta còn chưa kịp vì thành công của mình mà vẽ ra một dấu hiện chiến thắng, hắn lại quay đầu sang nơi khác, mặt đỏ bừng bừng, làm ta rất ư là nghi hoặc. Ta chăm chú nhìn hắn, một bàn tay hắn đặt trước miệng, giả đò ho khù khụ vài ba tiếng, rồi mới nói với ta: “Tiểu muội muội…uhm…uhm…”

Ta bực nha, như thế nào lại không nhìn trực diện ta mà nói, cô nãi nãi lớn lên chướng mắt ngươi lắm sao?! Ta hung hăng giơ ma trảo lên áp sát mặt hắn, kéo đầu hắn sang phía ta, lại dùng sức ghìm chặt không để hắn nhúc nhích, ta lúc này mới nói : “Muốn nói gì nhìn ta mà nói.”

Muội… muội… hình như chưa còn chưa xong…” Hắn lí nhí nói mà mặt hắn càng nói lại càng đỏ.

Chưa xong cái gì? Ta nghi hoặc nhìn nhìn lại mình.

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!” Ta kinh hoàng thét lên một tiếng thật thảm thương. Con mẹ nó, ta cư nhiên dám quên mặc y phục! Này còn không phải là do hắn hại. Ta giơ chân đá mạnh vào vị trí nào đó giữa hai đùi hắn, hắn đau đến hít vội một hơi rồi nằm bệt xuống đất. Nhân đó, ta dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tay chạy nhanh xuống suối. Một tiếng “Ùm” vang lên, ngay khi ta còn chưa kịp thở hổn hểnh… “Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!” … Ta đã vội vã nhảy cái ào lên bờ. Dưới suối này còn có rắn a!

Này còn hơn đóng phim kinh dị nữa, ta gấp đến độ muốn khóc, đưa mắt nhìn tán loạn chung quanh, ý đồ tìm một ra địa phương an toàn để mà ẩn trốn. Khi ta vô tình nhìn đến mỗ sắc lang bại hoại, lại thấy hắn khó khăn đứng dậy, nhìn nhìn ta như định lên tiếng, “Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!”, ta hai tay cấp tốc che người, lại nghe loáng thoáng hắn nói hình như cái gì y, cái gì phục, bỗng nhớ đến bộ quần áo mà trước đó hắn đưa cho ta để thay, hình như vẫn đang nằm đâu đó. Ta lấy tốc độ tên bắn vọt đến nhặt lên, vừa nhanh nhanh mặt vào, vừa nóng mặt quát hắn:

Quay sang chổ khác cho ta! Sắc lang! Bại hoại! Biến thái! Không được nhìn!”

Mỗ sắc lang không nói tiếng nào, nét mặt bực bội, quay mặt 180 độ trực chỉ về phía sau, đưa tay cầm mấy xiên cá tươi đặt bên dưới lên mà ngắm … Ta còn nghe hắn lẩm bẩm cái gì mà “Ta nãy giờ đã muốn nói“. Một chốc sau thì nhìn thấy hắn lại cặm cụi nướng nướng…

Hành động của hắn khiến ta bị dở khóc dở cười. Bi ai a ! Ta bị người ta nhìn thấy toàn thân đã thê thảm, thê thảm hơn nữa là hắn xem xong còn cư nhiên không thèm có một chút nào phản ứng. Ta tự dưng rất mất hứng, rất bi ai. Tự tin của ta trong chốc lát hoàn toàn bị sụp đổ. Cái vị trí cái bang phu nhân nói không chừng cũng không tới phiên ta lên nhận rồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s