Ngàn sợi tuyết – Văn án

Tác giả: Ngọc Lưu Ly Trong Gió

Thể loại: xuyên không, ân oán giang hồ, cung đình.

Độ dài: 100+

Tiến độ: Đang tiến hành.

Nàng, không kịp hiểu vì sao đã xuyên về cổ đại 1200 năm trước, đến một triều đại mà đời sau không ai biết tên “Thiên Thượng Hoàng Triều”. Thì ra… nàng và hắn, một mối hảo lương duyên, nhưng  vì một chút sơ sót của Tiểu Diêm Tử mà mỗi người mỗi chổ, cách nhau 1200 năm. Sai lầm, lý ra phải sửa nhưng lại càng sửa càng sai, sai lầm nối tiếp sai lầm…

Tại đây, nàng, tam tiểu thư  của “Thiên Kiếm Sơn Trang” – Thượng Quan Ngọc, mắt hạnh mày ngài, khóe miệng luôn luôn ẩn hiện một nụ cười, toàn thân lụa mỏng hoàng y, ống tay áo phất phơ trong gió. Sư phụ nói, nàng không phải là đại mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, thế nhưng, ở nàng có thần thái thanh thoái, trong trẻo tựa như nắng mai, thanh thoản tựa như gió xuân, làm cho người ta không ngừng yêu thích.

Tại đây, hắn, nhị hoàng tử của “Man Sơn Quốc” – Mạc Giai Vân, mắt phượng mày tằm, ánh nhìn uy nghiêm trấn áp người đối diện. Một thân hồng trang thật không xứng với vẻ cao lãnh của hắn. Thế nhưng, hắn lại cảm thấy thích màu hồng này, là bởi vì, nó chói sáng tựa như nàng, đem ấm áp rọi vào long hắn, cho nên, hắn thích.

Mỹ nhân hữu ý, anh hùng có tình … lý ra là tuyệt phối.

Thế nhưng…

Hắn cùng với nàng, là thiên luân bại lý, bị phụ mẫu phản đối, bị trục xuất khỏi sư môn, toàn thiên hạ chê cười. Hoàng thượng nghe tin, long nhan đại nộ, một đạo thánh chỉ ban xuống, đem nàng nhốt tại chốn hậu cung, để hắn bị toàn giang hồ truy sát.

Hắn và nàng, là tơ hồng nguyệt lão đã cột, là nhân duyên vượt qua ngàn năm, thế nhưng…

… lại là thân huynh muội.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s